Chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp đi đá

Chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp thời đi đá hiệu quả luôn được nhiều người quan tâm. Bởi những dòng dược phẩm này trên thị trường có đa dạng các dòng khác nhau. Vì vậy nếu không cẩn thận khi sử dụng mọi người sẽ không đạt được hiệu quả như ý. Nội dung sau là thông tin để bạn tìm hiểu về các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo tại daga88

Tổng hợp 5 loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo hiệu quả

Trên thị trường rất nhiều người đặt ra câu hỏi làm sao để chiến để tham gia thi đấu khi chưa đủ điều kiện. Nội dung sau là thông tin chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp thời đi đá để các bạn tìm hiểu.

B-12 Tablets Dr.Blues

B-12 Tablets là dòng thuốc nuôi gà đặt Bo nổi tiếng của thương hiệu Dr.Blues. Dòng dược phẩm này có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ nên rất an toàn cho chiến kê. B -12 Tablets mang trong mình rất nhiều công dụng, tiêu biểu như sau.

B-12 Tablets Dr.Blues
B-12 Tablets Dr.Blues
  • Sản phẩm giúp chiến kê hình thành và sản sinh tế bào hồng cầu. Từ đó các chú sẻ có một khuôn đỏ lừng, từ đó khiến đối thủ phải khiếp sợ.
  • Thuốc tăng Bo B-12 Tablets có tác dụng kích thích sự thèm ăn nhằm giúp chiến kê ăn được nhiều hơn.
  • Dòng dược phẩm này giúp các chú gà chiến nhanh chóng tăng sức khỏe xương chân và lông móng.
  • B-12 Tablets có tác dụng giảm thiểu sự mệt mỏi của chiến kê sau nhiều giờ luyện tập hoặc thi đấu.

Chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp thời đi đá loại Speed

Speed hay tốc độ là sản phẩm tăng bo cho gà được nhập từ Mexico. Loại dược phẩm này hiện tại được rất nhiều sư kê ưa chuộng. Bởi thuốc Speed có tốc độ hỗ trợ gà chiến tăng Bo nhanh chóng nhưng vô cùng an toàn, không gây hại. 

Do vậy sản phẩm hay được sử dụng nhằm trong những thời khắc cấp bách để tăng tốc độ phát triển của chiến kê. Thuốc có tác dụng rất tốt cho hệ thần kinh của các khối cơ của các chú gà. Điều này giúp hùng kê nhanh chóng trổ mã đồng thời tăng sự hung hãn trong trận đấu. 

Chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp thời đi đá loại Speed
Chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp thời đi đá loại Speed

Ngoài ra hơn Speed còn có tác dụng giúp chiến kê nhanh nhẹn, tỉnh táo hơn và đặc biệt chống sặc ói, từ đó tăng Bo tốt. Thời gian sử dụng loại thuốc này khá sớm từ khi chiến kê thực hiện các cú đá chưa chạm đất. Quan trong nhất trong các trường hợp đặc biệt mọi người hãy cho gà chiến uống trước 1h trước khi đá sẽ đặt hiệu quả cao.

Super Ometol

Chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp thời đi đá tiếp theo để sư kê áp dụng Super Ometol. Đây là dòng thuốc chất lượng của hãng Dr.Blues nổi tiếng với số lượng 100 viên/1 hộp. Sản phẩm hiện nay được thị trường rất ưa chuộng vì hiệu quả tốt, từ đó luôn xảy ra tình trạng cháy hàng.

Dòng thuốc tăng Bo Super Ometol có đa dạng các tác dụng, cụ thể như sau.

  • Thuốc tăng bo này mang tác dụng lớn trong việc hỗ trợ chiến kê gia tăng độ bền và năng lượng. Đây là điều vô cùng cần thiết giúp chiến kê dễ dàng thể hiện ưu thế trong trận đấu.
  • Super Ometol còn có thể giúp chiến kê siết cân nhằm phát triển các khối cơ. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì mỗi viên thuốc của dòng này sẽ có chế độ dinh dưỡng tương đương 20kg ngô/bắp.

Chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp thời đi đá loại Rooster

Lựa chọn tiếp theo cho các bạn để nhanh chóng tăng Bo cho chiến kê là Rooster. Dòng này cũng có chung nguồn gốc xuất xứ với B-12 Tablets Dr.Blues ở Mỹ. Thành phần của thuốc được đánh giá rất cao với nhiều dòng vitamin và khoáng chất hiếm gặp. Điều này giúp chiến kê rất nhanh bổ sung chất dinh dưỡng, từ đó tăng Bo.

Ngoài ra Rooster cũng có thêm tác dụng tránh việc thiếu máu ở gà, từ đó xuất hiện tình trạng chảy máu. Đối tượng sử dụng sản phẩm rất đa dạng từ chiến kê mới nở đến những con trưởng thành. Cách dùng rất đơn giản là trộn lẫn cùng thức ăn để cho các chú gà sử dụng.

Gallos

Gallos cũng là lựa chọn tốt mà bài chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp thời đi đá muốn giới thiệu đến sư kê. Dòng thuốc này được nhập từ Mỹ với dung tích mỗi mỗi chai là 50ml. Sản phẩm được cộng đồng sư kê đánh giá cao và dành nhiều lời khen có cánh, vì tốc độ tăng Bo rất nhanh.

Gallos
Gallos

Công dụng của Gallos vô cùng đa dạng là cung cấp thêm thành phần vitamin, dinh dưỡng và khoáng chất. Điều này giúp chiến kê tăng sức đề kháng cho cơ thể để giảm bệnh tật, luôn giữ được sự tỉnh táo và rất nhanh sung.

Lưu ý khi sử dụng thuốc

Như nội dung ở trên các dòng thuốc tăng Bo cho chiến kê có hiệu quả rất tốt. Tuy nhiên để đạt hiệu quả tối đa mọi người cần chú ý những dòng sau.

Liều lượng, cách dùng thuốc tăng Bo

Chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp thời đi đá với 2 yếu tố là liều lượng và cách dùng. Cụ thể để đảm bảo sức khỏe chiên kê không xuất hiện vấn đề các bạn nên hỏi và tham khảo ý kiến của bác sĩ thú ý. Điều này tránh tối đa tình trạng thiếu hoặc thừa thuốc làm hại đến thể trạng của các chú gà.

Liều lượng, cách dùng thuốc tăng Bo
Liều lượng, cách dùng thuốc tăng Bo

Một số loại thuốc sư kê có thể sử dụng nhằm tăng cường hiệu quả. Ví dụ: acid amin, protein,… Ngoài ra mọi người cũng nên cho các chú gà dùng thêm các loại dược phẩm như: thuốc chống ký sinh trùng, thuốc điều trị nhiễm trùng đường tiêu hóa và đường hô hấp,… Để tăng tính tiện lợi các bạn có thể tiêm hoặc trộn hỗn hợp vào nước uống của  vật nuôi.

Thời gian sử dụng 

Chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp thời đi đá với thời gian tiện lợi nhất. Để đạt hiệu quả đến mức tối đa mọi người nên cho chiến kê sử dụng dược phẩm đúng liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ. Điều này tránh tình trạng thiếu thuốc dẫn đến chiến kê không đạt Bo hoặc thừa thuốc làm ảnh hưởng đến cơ thể.

Đặc biệt hơn trước khi cho gà uống bạn nên kiểm tra trước nhằm tránh tình trạng cơ thể các chú gà bị phản ứng với các thành phần, từ đó kháng thuốc. Ngoài ra mọi người cần chú ý đến thời gian sử dụng của sản phẩm nhằm tránh tình trạng dược liệu biết chất.

Kết luận 

Nội dung trên là thông tin chia sẻ các loại thuốc hỗ trợ gà chưa đạt Bo kịp thời đi đá hiệu quả để các bạn tìm hiểu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng dược phẩm khác nhau để sư kê lựa chọn. Hy vọng qua bài chia sẻ mọi người sẽ tìm thấy loại thuốc tăng Bo hiệu quả phù hợp với nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *